Đêm Đếm Sao

Astrophile

Đêm Đếm Sao - Astrophile 2022: Nubdao là người tổ chức chương trình mua sắm tại nhà, 'Wish You Were Home'. Cô ấy luôn là một người mạnh mẽ và là một người làm việc chăm chỉ, nhưng cô ấy vẫn cảm thấy mình không có cuộc sống bên nhau. Cô ấy đang phải đối mặt với quấy rối tình dục tại nơi làm việc và cô ấy không kiếm đủ tiền.

Tình cờ, Nubdao gặp lại Kimhan, học sinh cuối cấp của cô từ trường đại học. Đó là sự nhận ra ngay lập tức đối với Kim, nhưng Nubdao không có dấu hiệu nhớ đến anh ấy, ít hơn nhiều so với lời hứa của họ trong "đêm đếm sao." Họ bắt đầu thân thiết hơn khi Kimhan bắt đầu mua những sản phẩm mà Nubdao bán trên chương trình truyền hình của cô ấy và đến gặp cô ấy giả vờ tìm ra lỗi ở chúng.

Kimhan là một người đàn ông có nhiều tên tuổi, một nghệ sĩ vô danh sử dụng bí danh "Klang Mesa". Khi bạn của anh ta, Pete, tuyên bố danh tính của Klang Mesa, bạn của Nubdao - và người hâm mộ Klang Mesa - Nammon rơi vào tình trạng gian lận.

Khi Minjun - ông chủ độc hại và đồng bọn của Nubdao - tiếp tục quấy rối tình dục của mình, nhà sản xuất chương trình Tankhun phải đấu tranh để hỗ trợ và bảo vệ Nubdao.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)

18 Tập 2022‏ 299 lượt xem

Đêm Đếm Sao - Astrophile
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 18 Tập
  • Độ phân giải: HD
  • IMDb: N/A
  • Ngôn ngữ: Vietsub
PHIM MỚI XEM